Giới thiệu website bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam – MEEYLAND.COM.VN

Tìm kiếm, mua bán, giới thiệu bất động sản thông qua website là việc nhiều các đối tác, khách hàng lựa chọn. Thế nhưng để sở hữu bất động sản đúng giá, chất lượng và nắm khái quát chính xác bất động sản nhất thi không phải website nào cũng làm được điều đó. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt meeyland.com.vn nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của giới xây dựng mua bán bất động sản.

Giới thiệu đội nét về meeyland.com.vn

Ở thời điểm hiện tại, xây dựng bất động sản được đánh giá cao về nhiều mặt so với vàng, chứng khoán hay tiền tệ. Và xây dựng bất động sản thông qua các trang web bất động sản uy tín là việc mà nhiều người vẫn thường làm ở thời đại 4.0. 

Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng đảm bảo yếu tố 4.0 mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người, trải nghiệm. Ấy vậy mà ở một trang web xuất hiện trên thị trường chưa lâu như meeyland.com.vn lại làm được điều đó. Nhưng điều đáng nói MeeyLand không phải một sàn giao dịch bất động sản đơn thuần. 

Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản 4.0 - MeeyLand
Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản 4.0 – MeeyLand

meeyland.com.vn người bán có thể bán bất động sản, người mua sẽ tìm được vị trí chính xác của bất động sản dựa trên những ứng dụng công nghệ thông minh được tích hợp. Hãy đặt ra câu hỏi, tại thời điểm hiện tại có sàn giao dịch nào làm được điều đó.

Hay với ứng dụng của MeeyLand các đối tác, khách hàng có thể nắm rõ chính xác về thông tin quy hoạch ở bất kỳ một vị trí nào nằm trên dải đất hình chữ S. Kèm theo đó, sàn giao dịch ứng dụng hàng loạt công nghệ hàng đầu bởi vật đây là một sản phẩm thật, kết hợp tuyệt vời, hoàn hảo giữa Ai, công nghệ 4.0 và bất động sản.

Người đứng sau meeyland.com.vn là ai?

Giám đốc điều hành MeeyLand, người đứng sau meeyland.com.vn Ông Hoàng Mai Chung. Được biết đến là một trong những người dày dặn kinh nghiệm về quản lý và điều hành doanh nghiệp. Xuất thân từ chuyên ngành công nghệ thông tin, cũng là một chuyên gia bất động sản danh tiếng tại Việt Nam. Chắc chắn rồi, xuất thân và trải nghiệm của ông chính là tiền đề tuyệt vời để sản phẩm ngày càng hoàn thiện.

Người đứng sau MeeyLand - Ông Hoàng Mai Chung
Người đứng sau MeeyLand – Ông Hoàng Mai Chung

Trong hành trình cống hiến cho sự nghiệp, niềm đam mê của mình ông Hoàng Mai Chung đã gặt hái được nhiều thành tựu. Chính những thành tựu mà ông đạt được là bằng chứng tuyệt vời để khẳng định tài năng và hướng đi chính xác. Ông đã vô cùng vinh dự đạt được cúp công nghệ thông tin trong 3 năm liên tiếp.

Cùng với ông Hoang Mai Chung là một đội ngũ nhân viên giàu năng lực, sáng tạo, có trách nhiệm và trình độ chuyên môn sâu. Ở mỗi một lĩnh vực là sự góp mặt của một nhân tài của đất nước. Ví dụ: giám đốc sản phẩm Phạm Minh Huề với 10 năm kinh nghiệm hoạt động và từng tham gia ở nhiều sản phẩm tầm cỡ.

Meeyland.com.vn sàn giao dịch mang tính toàn cầu

Meeyland.com.vn là ứng dụng, trang web bất động sản nhưng lại được trang bị nhiều tính năng, ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Từ nhiều địa điểm trên thế giới người dùng hoàn có thể nắm bắt được tình hình bất động sản tại Việt Nam và những khu vực khác nhau. 

Thật tuyệt vời phải không? Khi mà chỉ với một vài các nhấp chuột người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận thông tin bất động sản một cách chính xác. Thậm chí bạn có thể nắm được vị trí, tính pháp lý, thông tin hành lang, thủ tục chuyển nhượng.

Hơn hết meeyland.com.vn nằm trong sản phẩm MeeyLand là sản phẩm mang tính toàn cầu. Tròng thời gian gần đây trang web đã được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng. Thương hiệu đã thành công trong việc mang tăng doanh thu cho người Việt. meeyland.com.vn chính là sự kết hợp tuyệt vời chưa từng có công nghệ, bất động sản, tài chính đầu tiên trên thế giới.

Ứng dụng hoàn hảo công nghệ 4.0 – BIGDATA – TOKEN – BLOCKCHAIN

Giới thiệu về meeyland.com.vn chúng ta không thể không nhắc đến việc ứng dụng hoàn hảo công nghệ 4.0 – BIG DATA – TOKEN – BLOCKCHAIN. Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa hề có một website nào có thể làm được điều này. Thế nên, thật dễ hiểu khi meeyland.com.vn ngay từ ngày đầu ra mắt đã được đón nhận rất nhiệt tình. 

MeeyLand sự kết hợp công nghệ hoàn hảo
MeeyLand sự kết hợp công nghệ hoàn hảo

Meeyland.com.vn mang đến nhiều thông tin về bất động sản. Hay để dễ hình dung hơn trang web giống như một mạng xã hội thu nhỏ, với hàng loạt tiện ích hàng đầu kèm theo.  Đồng thời trang web cung cấp cho người dùng, người môi giới những thông tin nghiệp vụ xoay quanh bất động sản. 

Đặc biệt trang web cung cấp tính năng định giá. Nhờ đó, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu về giá bất động sản. Thậm chí đôi khi việc tìm hiểu về giá không mang lại hiệu quả cao, chính xác bằng tính năng định giá của trang web. 

Với công nghệ trang bị cho meeyland.com.vn việc mua bán bất động sản của bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy. Chỉ trong một vài giờ chúng ta có thể tiến hành giao dịch, hoàn tất giao dịch. Trong khi đó thực tế thì còn số ngày tính bằng ngày bằng tháng. 

Thế nên sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn là một chuyên gia bất động sản nhưng lại không hề biết đến sự tồn tại của meeyland.com.vn. Và càng đáng tiếc hơn nếu bạn ngày ngày ghé thăm các trang web bất động sản nhưng lại bỏ qua meeyland.com.vn. 

Meeyland.com.vn giúp tăng khả năng thanh khoản

xây dựng bất động sản, khả năng thanh khoản là một trong những vấn đề làm người ta đau đầu. Trung bình một bất động sản đẹp về vị trí, tiềm năng muốn đẩy đi cũng mất khoảng 1 đến 6 tháng. Thậm chí thời gian này còn lâu hơn với những lý do khách quan khác nhau.

Khả năng thanh khoản cao
Khả năng thanh khoản cao

Thế nhưng bằng việc trang bị đầy đủ các tính năng, hội tụ các yếu tố cần và đủ meeyland.com.vn sẽ rút ngắn thời gian thanh khoản xuống còn 1 đến 3 ngày. Điều này thật dễ hiểu, khi một trang web đi đầu như MEEYLAND.COM sẽ luôn thu hút được nhiều các đối tác, người mua người bán. Với điều đó, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được chủ mới cho bất động sản.

Kèm theo đó, meeyland.com.vn sẽ hỗ trợ về mọi mặt, như thủ tục hành chính, địa điểm công chứng, định giá,… Đây là những yếu tố tiền đề giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian mua bán bất động sản. Đồng thời có thể lưu động sản phẩm dễ dàng hơn so với trước kia.

MeeyLand nói được là làm được
MeeyLand nói được là làm được

Với khả năng thanh khoản cao meeyland.com.vn giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ rủi ro trong xây dựng bất động sản. Đặc biệt, quý các đối tác sẽ không phải lo lắng việc bất động sản rớt giá mà vẫn chưa tìm được người mua. Hoặc sản phẩm bị chôn vùi, không rút ra được để xây dựng những sản phẩm hấp dẫn hơn.

Người dùng không sợ mua bất động sản bị hớ

Mua bán bất động sản truyền thống việc bị hớ là điều khó tránh khỏi. Khi mà người mua người bán sẽ phải tự mình thẩm định và tìm hiểu giá. Ngay cả đối với một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp đôi khi còn lúng túng trong việc định giá bất động sản.

MeeyLand quy tụ nhiều tính năng
MeeyLand quy tụ nhiều tính năng

Thấu hiểu được điều này meeyland.com.vn đã đưa ra tính năng định giá tự động với bất kỳ một bất động sản nào dừa trên nền tảng ứng dụng hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo công nghệ công nghệ 4.0 – BIG DATA – TOKEN – BLOCKCHAIN trang web sẽ mang đến cho người mua, người bán những mức giá chính xác so với thực tế nhất.

Đối với những người không có kinh nghiệm mua bán bất động sản sẽ tự tin hơn khi rót tiền xây dựng. Đặc biệt, mất tiền cho nhà môi giới, chuyên gia thẩm định ư? Điều này chỉ còn là quá khứ khi đến với meeyland.com.vn. 

Hãy cùng nhìn lại, đã có một trang web bất động sản nào làm được điều đó. Nên khi giới thiệu website bất động sản uy tín thì meeyland.com.vn chính là ứng cử viên vô cùng sáng giá. Nhưng chưa dừng ở đó, trang web còn đưa người dùng đi từ ngạc nhiên này đến những ngạc nhiên khác.

Giao diện thân thiện với người dùng

Đã là một trang web thì giao diện thân thiện với người dùng là điều luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy đặt mình vào vị trí người dùng sẽ vô cùng khó chịu khi chờ từ 2 đến 3 phút chỉ để load một bức hình, hay các danh mục sắp xếp không hề khoa học, khó tìm kiếm thông tin.

Thiết kế giao diện thân thiện, miễn phí hầu hết dịch vụ
Thiết kế giao diện thân thiện, miễn phí hầu hết dịch vụ

Khi giới thiệu meeyland.com.vn chúng ta không thể bỏ qua thiết kế giao diện vô cùng đơn giản, không màu sắc sặc sỡ. Với gam màu trung tính luôn mang đến sự thoải mái cho người dùng. Chắc chắn việc tiếp xúc website trong thời gian dài cũng không mang đến sự khó chịu cho người dùng. 

Các mục được phân bố khoa học, rõ ràng, học lý. Nhờ đó, người dùng sẽ không tốn kém quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin cần thiết. Ngược lại chỉ với một điểm nhấn chúng ta đã hoàn toàn sở hữu lượng thông tin cần thiết và mong muốn.

Meeyland.com.vn không ngừng nâng cấp trang web. Việc truy cập thông tin, tìm kiếm thông tin cũng được rút ngắn thời gian đáng kể. Việc giao dịch bị ngắt quãng do kết nối là tình trạng không bao giờ có thể xảy ra ở meeyland.com.vn.

Đặc biệt, khi giới thiệu meeyland.com.vn chúng ta không thể bỏ qua tính năng hiển thị bất động sản trực quan. Người dùng có thể so sánh trực tiếp bất động sản với nhau. Từ đó, việc tiếp nhận thông tin bất động sản cũng trở nên đa dạng và chính xác hơn bao giờ hết.

Người dùng dễ dàng so sánh các bất động sản với nhau về mọi mặt như giá thành, vị trí, diện tích,… Sau sự so sánh đấy việc lựa chọn bất động sản ưu tú cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy nói cách khác đến với meeyland.com.vn việc sở hữu bất động sản theo ý muốn với mức giá thành phù hợp luôn nằm trong tầm tay.

Tạm kết: Đến với meeyland.com.vn người dùng sẽ được:

  • Tiết kiệm 89 % công sức tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu.
  • 99% tiết kiệm chi phí quảng cáo, mô giới để tìm kiếm bất động sản.
  • 100% người dùng có thể nắm bắt chính xác các thông tin liên quan đến bất động sản như định giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, thông tin trên văn phòng công chứng…
  • Quảng cáo bất động sản được đơn giản hóa
  • Người mua và người bán dễ dàng kết nối với nhau theo nhiều phương thức khác nhau.
  • Chủ xây dựng, người bán,… dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Meeyland.com.vn là sàng giao dịch bất động sản trực tuyến, hiện đại, quy mô lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Với những thông tin giới thiệu về trang web, chắc chắn quý các đối tác khách hàng đã biết vì sao nên ghé thăm meeyland.com.vn.

0/5 (0 Reviews)