100 lời khuyên xây dựng bất động sản khôn ngoan nhất của Donald Trump

Để nâng cao kỹ năng, tích lũy kiến thức, các các đối tác có thể tham khảo những cuốn sách, lời khuyên của các chuyên gia. Và “100 lời khuyên xây dựng bất động sản khôn ngoan nhất” của Donald Trump đang là cuốn sách được nhiều người tìm kiếm nhất trên thị trường hiện nay. Vậy khi tham gia xây dựng bất động sản – vốn có nhiều rủi ro cao, người xây dựng cần quan tâm những lời khuyên kinh nghiệm nào? Hãy cùng tìm hiểu. 

Hãy cùng meeyland tìm hiểu 100 lời khuyên xây dựng bất động sản khôn ngoan nhất

Cuốn sách 100 lời khuyên xây dựng bất động sản khôn ngoan nhất có gì?

Đúng như tên gọi, cuốn sách 100 lời khuyên xây dựng bất động sản được tổng hợp từ những câu nói, lời khuyên của các nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu. Đây đều là những các đối tác bất động sản khôn ngoan, sáng suốt, có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên khắp các thị trường bất động sản lớn trên thế giới.

Các lời khuyên đều được chắt lọc, tổng hợp và đem tới cho bạn những thông tin, kiến thức từ thực tế cuộc sống. Đây là những kiến thức quan trọng mà không phải ai cũng có được dù đã xây dựng bất động sản nhiều năm.

Đồng hành cùng 100 lời khuyên xây dựng bất động sản được tổng hợp bởi tổng thống Mỹ Donald Trump, bạn sẽ thấy được những bài học thực tế. Đây đều là các kinh nghiệm được tích lũy, chắt lọc bởi các các đối tác bất động sản trên khắp nước Mỹ. Tất cả đều là những người có thế lực, có kinh nghiệm, đã trải qua nhiều phi vụ xây dựng lớn, trong đó có cả thành công và thất bại.

Tại đây, các các đối tác sẽ thấy được một phần của mình trong đó. Đó có thể là khi bạn bỏ lỡ cơ hội xây dựng tốt, là khi bạn đưa ra các dự đoán, sai lầm về thị trường… Đây là cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người, từ nam tới nữ, từ giới tới trẻ, chỉ cần bạn có mong muốn, đam mê với xây dựng bất động sản. 

Cuốn sách được tổng hợp bởi tổng thống Mỹ Donald Trump
Cuốn sách được tổng hợp bởi tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng hợp một số lời khuyên hay, đáng nhớ

Cuốn sách 100 lời khuyên xây dựng bất động sản khôn ngoan nhất sẽ đem tới cho bạn 100 lời khuyên xoay quanh việc mua, bán, sang nhượng bất động sản. Tất cả các yếu tố liên quan tới bất động sản như dự đoán thị trường, thời điểm chọn mua… đều có tại đây.

Dưới đây là một số lời khuyên hay, thú vị nhất mà bạn không thể bỏ qua.  

Địa điểm xây dựng bất động sản

Khi xây dựng vào bất động sản, địa điểm xây dựng là yếu tố vô cùng quan trọng. Các các đối tác cần biết địa điểm xây dựng của mình ở đâu, ở đó có đặc điểm gì nổi bật, đối tượng sinh sống chủ yếu tại địa điểm đó…

xây dựng vào nơi người giàu thường xuất hiện, lui tới

Theo lời khuyên của Arthur L.Allen – người sáng lập và là chủ tịch, giám đốc điều hành của tập đoàn Allen Systems, các các đối tác bất động sản nên xây dựng vào những nơi mà người giàu thường lui tới. Nghe thì có vẻ thực dụng, nhưng đây lại là một cách làm hiệu quả đã được chính Arthur L.Allen áp dụng và thành công. 

Nơi những người có tiền thường lui tới sẽ có tiềm năng phát triển rất cao. Bởi đây là khu vực đã được kiểm tra, thẩm định của những người có đầu óc kinh doanh, những người ở tầng lớp cao trong xã hội… Việc xuất hiện nhiều người giàu cũng giúp khu đất có giá trị hơn và có nhiều tiện ích đi kèm hơn. 

xây dựng vào nơi người giàu thường xuất hiện, lui tới
xây dựng vào nơi người giàu thường xuất hiện, lui tới

Như Arthur L.Allen, ông đã xây dựng vào vùng Gulf Coast ở phía Tây Nam Florida. Đây được biết tới như một khu nghỉ đông nổi tiếng của giới thượng lưu tại Mỹ. Thay vì chỉ đặt trụ sở công ty, ông đã xây dựng rất vào bất động sản tại đây. Và chỉ sau vài năm, ông đã kiếm được hàng triệu đô la và có sản phẩm để mở rộng kinh doanh của mình. 

Lựa chọn những địa điểm có xu hướng phát triển

Đây là lời khuyên của Robert Boykin – tổng giám đốc điều hành công ty xây dựng bất động sản lớn tại New York. Theo ông, các các đối tác bất động sản nên chọn những vị trí có tiềm năng phát triển. Tất nhiên, đây là việc làm không hề đơn giản và có tính rủi ro cao. Tuy nhiên nếu lựa chọn đúng địa điểm, cơ hội thu lời của bạn sẽ cực lớn.

Hãy tìm hiểu thật kỹ tiềm năng phát triển của mảnh đất nơi bạn định xây dựng. Càng có nhiều tiềm năng, cơ hội thì khả năng thành công càng lớn. Đừng nên chọn những địa điểm an toàn, tức là các địa điểm đã phát triển. Bởi khi đó, việc phát triển sẽ không tiếp tục, khu vực đó sẽ chững lại và việc xây dựng của bạn có thể bị đóng băng sản phẩm hoặc thậm chí là thất bại. 

Hãy lựa chọn những nơi có tiềm năng phát triển
Hãy lựa chọn những nơi có tiềm năng phát triển

Mua cái tốt nhất

Khi có nhiều mảnh đất, nhiều khu vực để lựa chọn, bạn nên chọn cái tốt nhất. Đây là lời khuyên của Roger Barnett – chủ tịch CEO tập đoàn Shaklee và là người sáng lập trang web Beauty.com.

Theo Roger Barnett, nếu đang đứng trước nhiều sự lựa chọn, đừng ngần ngại cho cái tốt nhất. Bởi thứ tốt nhất thường có giá trị và sinh lợi nhanh hơn rất nhiều. Dù mức giá của nó có thể cao nhất, nhưng tốc độ của trưởng của nó cũng sẽ cao hơn và cơ hội sinh lời của bạn cũng tốt hơn rất nhiều. Đừng nên tiếc tiền, suy nghĩ thiệt hơn mà bỏ qua những cơ hội tốt nhé. 

Chính ông cũng đã “liều mình” khu mua một căn nhà có mức giá đắt đỏ tại New York. Tuy nhiên theo ông, đây là căn nhà tốt nhất bởi nó có kiến trúc đẹp, vị trí giao thông, đi lại thuận tiện và có diện tích lớn. Và hiện nay, ông đã đúng khi căn nhà đã có mức giá tăng gấp 3 so với ban đầu. 

Lựa chọn đối tác tốt và đáng tin cậy

Theo lời khuyên của các chuyên gia trong cuốn sách “100 lời khuyên xây dựng bất động sản khôn ngoan nhất”, lựa chọn đối tác tốt và đáng tin cậy là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đây cũng là lời khuyên của Lester Crown – chủ tịch công ty Henry Crown and Company hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại New York và của Thomas E. Dobrowski. Ông là  cựu Giám đốc phụ trách điều hành hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty General Motors Asset.

Lựa chọn những đối tác đáng tin cậy
Lựa chọn những đối tác đáng tin cậy

Lựa chọn đối tác là kinh nghiệm quan trọng nhưng lại thường bị nhiều các đối tác bất động sản bỏ qua. Chỉ khi lựa chọn được đối tác tốt, bạn mới có thể xây dựng an toàn và có được mức giá hợp lý nhất. Các đối tác tốt cũng sẽ hỗ trợ các đối tác tối đa khi gặp thắc mắc, sự cố, tư vấn có tâm, nhiệt tình và giúp các đối tác đưa ra lựa chọn chính xác nhất. 

Tận dụng tối đa internet

Theo lời khuyên của Debbie Ferrari – các đối tác bất động sản nổi tiếng tại bang California, các các đối tác cần tận dụng tối đa internet. Đặc biệt là khi công nghệ và internet phát triển nhanh chóng như hiện nay. 

Các thông tin trên internet rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì tại đây. Thông qua internet, các các đối tác có thể nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều thực hiện marketing online. Vì thế, các các đối tác có thể nắm bắt mọi thông tin liên quan tới sản phẩm thông qua việc tìm hiểu trên internet. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu các yếu tố khác như tiềm năng phát triển sản phẩm, chính sách của chính phủ tại các khu vực lân cận… 

Tận dụng tối đa thông tin trên internet
Tận dụng tối đa thông tin trên internet

Hãy xem tivi

Bên cạnh internet, tivi cũng là một nguồn thông tin quan trọng mà các các đối tác không nên bỏ lỡ. “Hãy xem tivi” là lời khuyên được đưa ra bởi Frank Cook – chuyên gia phân tích và đưa ra các lời bình luận về bất động sản. 

Nếu bạn lo lắng internet có nhiều thông tin trôi nổi, không được kiểm chứng, hãy thường xuyên xem tivi. Hiện nay tivi, thời sự thường có nhiều bản tin tài chính, bất động sản… đây là những thông tin được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Vì thế, các các đối tác hoàn toàn có thể theo dõi và tham khảo. 

Hiện nay, việc xem tivi online cũng đã đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần ngồi trước tivi để theo dõi chương trình nữa. Thay vào đó, chỉ với một chiếc điện thoại kết nối mạng, bạn đã có thể xem bất cứ kênh nào, chương trình nào mong muốn. Vì thế, việc cập nhật thông tin thị trường bất động sản từ tivi cũng đơn giản hơn rất nhiều. 

Hãy giữ tinh thần lạc quan trọng mọi tình huống
Hãy giữ tinh thần lạc quan trọng mọi tình huống

Luôn giữ tinh thần lạc quan

Dù làm bất cứ việc gì, tinh thần lạc quan cũng là yếu tố quan trọng. Khi xây dựng bất động sản, các các đối tác cần giữ cho mình tâm lý lạc quan và vui vẻ. Một tâm trạng tốt sẽ giúp bạn có được phán đoán và lựa chọn chính xác nhất. 

Đây cũng là lời khuyên của Ronda Savoy – thành viên ủy ban Bất Động Sản New York. Bà cũng là chủ công ty Ronda Realty Inc – một hãng bất động sản uy tín. Trước khi gặp đối tác hay tham gia các buổi hội thảo, hãy giữ tâm trạng thoải mái và cởi mở. Có thể, bạn sẽ có được những thông tin thú vị và hữu ích liên quan tới sản phẩm đó nhé. 

Đừng bao giờ mất kiên nhẫn

Hãy giữ vững tâm lý, đây là lời khuyên của Henry Savage – chủ tịch và là người sáng lập công ty  PMC Mortgage Corporation. Đây là kinh nghiệm quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Giữ vững tâm lý sẽ rất quan trọng trong mọi trường hợp. Dù đang ở thế bất lợi hay thắng cuộc, hãy giữ kiên nhẫn. 

Đặc biệt, khi xây dựng bất động sản, các các đối tác cần giữ được sự kiên nhẫn trong mọi tình huống. Điều này đã phát huy hiệu quả với nhiều người. Thị trường bất động sản thường có các quy luật cụ thể. Thị trường có thể gặp khó khăn nhưng điều này sẽ không diễn ra quá lâu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, sau một thời gian ngắn, thị trường có thể khôi phục trở lại. 

Tất nhiên, khi thị trường bất động sản xuống dốc thì các hoạt động đều có thể bị cản trở. Vì thế, bạn nên kiên nhẫn chờ thời điểm này qua đi, không nên mua hay bán gì trong thời điểm này cả. Sau khi thị trường khôi phục trở lại, bạn đã tích lũy đủ sản phẩm, đây sẽ là cơ hội để bạn xây dựng và tìm được những sản phẩm “vàng”. 

Không nên xây dựng bất động sản theo số đông
Không nên xây dựng bất động sản theo số đông

Không làm theo số đông, không bị số đông tác động

Theo lời khuyên của Blanche Evans – tổng biên tập của thời báo bất động sản Realty Times, các các đối tác không nên làm theo số đông. Điều này có thể dẫn tới nhiều sự cố không mong muốn. 

Không phải khi nào số đông cũng đúng. Thay vào đó, các các đối tác cần quan tâm tới sự thay đổi, xu hướng của thị trường bất động sản. Thay vì đi theo lối mòn, bạn có thể đi trước, đón đầu xu thế. Hãy tìm hiểu thật kỹ thị trường, dự đoán tiềm năng phát triển của các sản phẩm. Đôi khi, những sản phẩm chưa được nhiều người quan tâm lại có thể phát triển vượt bậc trong tương lai. Còn những sản phẩm đã có quá nhiều người xây dựng có thể bị bão hòa, mất đi khả năng sinh lời. 

Trên đây là một số lời khuyên cơ bản mà tất cả mọi người cần biết trước khi xây dựng bất động sản. Ngoài ra, trong cuốn sách còn rất nhiều lời tư vấn bổ ích khác mà bạn có thể áp dụng. Hãy đón đọc, tìm hiểu đầy đủ 100 lời khuyên xây dựng bất động sản khôn ngoan nhất để trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nhé. Chắc chắn, việc dự đoán thị trường, đón đầu xu hướng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DOWNLOAD BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 

VINHOMES THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!