Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản – cuốn sách “kim chỉ nam”

Ngành bất động sản trong thời gian gần đây dần trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. Chính vì vậy mà nhiều người ngày càng muốn thử  sức trong lĩnh vực này để phát triển bản thân và kinh tế. Tuy nhiên, bất động giản tưởng khó mà không khó, tưởng dễ lại không dễ. Nếu muốn nhanh chóng hái được trái ngọt, hãy sở hữu cuốn công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản nhé, đây sẽ là một “kim chỉ nam” để bạn biết nên hành động như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Meey Land nhé!

Có rất nhiều những quan điểm được đưa ra xoay quanh khái niệm bất động sản là gì
Có rất nhiều những quan điểm được đưa ra xoay quanh khái niệm bất động sản là gì

Tổng quan về bất  động sản 

Trước khi đề cập chi tiết về cuốn  sách mà chúng tôi nhắc tới trên đây, chúng tôi sẽ đề  cập một vài điều về bất động sản với bạn đọc. 

Bất động sản là gì? 

Hiện nay có rất nhiều những quan điểm được đưa ra xoay quanh bất  động sản. Quan điểm này vừa được đưa ra theo điểm nhìn của pháp luật, vừa được đưa ra theo điểm nhìn cá nhân của những người có tầm ảnh hưởng. Cụ thể: 

  • Quan điểm đầu tiên: Theo điều 181 Bộ Luật Dân sự nước ta quy định: Bất động sản là các tài sản không thể di dời bao gồm: 
  • Đất đai; 
  • Nhà ở, các công trình xây dựng gắn liền với đất đai, kể cả các tài sản gắn liền nhà ở, công trình xây dựng đó; 
  • Các tài sản khác gắn liền với đất; 
  • Các tài sản khác do pháp luật quy định. 
  • Quan điểm thứ 2, theo tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế, bất động sản được định nghĩa là những vùng đất đai và các công trình được gắn liền với đất do con người tạo nên, xây dựng nên. Bất động sản  đồng thời cũng là những vật hữu hình và là toàn bộ tài sản gắn liền với đất (nằm ở trên, ở phía trên hoặc nằm ở dưới và phía dưới mặt đất)
  • Quan điểm thứ 3 được đưa ra bởi Mckenzie và Betts, họ cho rằng bất động sản chính là phần đất đai cùng các tài sản gắn liền cũng như phụ thuộc vào đất. Bất động sản cũng chính là những tài sản không di dời được theo quy định của luật pháp.

Ngành bất động sản và thị trường bất động sản 

Bất kể một sản phẩm gì cũng có một thị trường  của riêng nó. Chẳng hạn như thị trường thời gian dành cho các sản phẩm quần áo, giày dép, thị trường xe dành cho cá sản phẩm xe đạp, xe máy, xe ô tô,… Và bất động sản cũng có một thị trường cùng ngành hàng của riêng mình. 

Sản phẩm của thị trường bất động sản có thể là đất đai (đất nền, đất đã có công trình xây dựng,…), nhà cửa, chung cư, khu nghỉ dưỡng,… Thị trường bất động sản là một thị trường ngày càng sôi động và nhộn nhịp với rất nhiều thành phần tham gia. Các thành phần này bao gồm: chủ sở hữu, người mua, người môi giới, các các đối tác,…

Ngành bất động sản là một ngành có tính hấp dẫn cao khi tham gia kinh doanh tuy nhiên nó cũng đi kèm với nhiều biến động và rủi ro
Ngành bất động sản là một ngành có tính hấp dẫn cao khi tham gia kinh doanh tuy nhiên nó cũng đi kèm với nhiều biến động và rủi ro

Ngành bất động sản là một ngành có tính hấp dẫn cao khi tham gia kinh doanh. Khoản lời mà ngành này mang lại là không hề nhỏ. Tuy nhiên đi cùng với phần lãi suất hấp dẫn, bất động sản cũng là một ngành bao gồm rất nhiều rủi ro. 

Thị trường bất động sản cũng có rất nhiều sự biến động, thậm chí là biên biến động dù nó có đang hoạt động sôi nổi hay không. Không có một công thức cụ thể nào khi tham gia thị trường này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công, vẫn có những công thức “biến đổi” được cung cấp cho bạn. Cụ thể công thức đó nằm trong cuốn công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản

Tổng quan về cuốn sách “ công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” 

Trong bài viết hôm nay, Meey Land chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” . Đây chính là một cuốn giáo trình, một “kim chỉ nam” rất hữu ích dành cho bạn nếu bạn đang có tham vọng thành công khi gia nhập ngành này. 

Giới thiệu khái quát về tác giả

Cuốn sách mà chúng ta đang đề cập tới được chấp bút bởi tác giả Hoàng Kim Dung. Mỗi câu chữ, mỗi nội dung được xây dựng trong cuốn sách đều được đúc kết từ những kinh nghiệm “xương máu” trong suốt chặng đường chiến đầu 15 năm trong thị trường bất động sản của tác giả. 

Hoàng Kim Dung đã có rất nhiều năm hoạt động với vai trò CEO của các doanh nghiệp bất động sản. Thời điểm hiện tại, chị đang đảm nhiệm vai trò chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Hoàng Dung. 

“công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” là một cuốn giáo trình, một “kim chỉ nam” rất hữu ích dành cho bạn
“công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” là một cuốn giáo trình, một “kim chỉ nam” rất hữu ích dành cho bạn

Trong tác phẩm của mình, tác giả đã đặt vào rất nhiều câu nói truyền động lực. Có những câu nói được chính tác giả xây dựng cũng có những ý kiến được sưu tầm. Thế nhưng tựu chung lại, đây là một trong những lựa chọn rất thông minh của Hoàng Kim Dung để truyền tải những thông điệp muốn nói.

Brian Tracy đã nói: “Mỗi cuộc đời chỉ trở thành vĩ đại khi cá nhân ấy định được một hay nhiều mục tiêu mà họ thực sự tin tưởng, thực sự quyết tâm dấn thân để thực hiện. Thực sự đặt cả trái tim và linh hồn mình vào những mục tiêu đó.” Câu nói này cũng đã được đề cập ở ngay tựa đầu cuốn sách để thúc giục hành động từ tâm và tính quyết liệt trong hành động của mỗi con người đang khao khát thành công. 

Giới thiệu khái quát về cuốn sách 

Cuốn sách tâm huyết của CEO Hoàng Kim Dung không quá dày, sách chỉ dài 251 trang mà thôi. Tuy nhiên những vấn đề được đề cập trong 251 trang này sẽ đem lại cho bạn những giá trị vô cùng lớn lao. 

Toàn bộ nội dung đều được xây dựng thông qua kinh nghiệm mà tác giả đúc kết
Toàn bộ nội dung đều được xây dựng thông qua kinh nghiệm mà tác giả đúc kết

Toàn bộ cuốn  sách bao gồm có 9 chương nội dung, mỗi nội dung sẽ được làm cụ thể, chi tiết hóa qua từng đề mục nhỏ. Vấn đề được nêu trong toàn bộ cuốn sách hoàn toàn không đề cập đến những lý thuyết sáo rỗng. Toàn bộ nội dung đều được xây dựng thông qua kinh nghiệm mà tác giả đúc kết, chúng là những phân tích sâu sắc, những bật mí mà không phải ai cũng biết. 

Hiện nay, bạn đọc có thể dễ dàng sở hữu cuốn sách này bằng cách mua tại các nhà sách. Hoặc để thuận tiện hơn bạn có thể đặt mua hàng thông qua các nhà sách trực tuyến hoặc các sản thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…

Giá trị đắt giá mà cuốn sách mang lại cho độc giả là gì? 

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” không phải là cuốn sách cung cấp cho bạn một phép tính cụ thể để thành công. 

Cuốn sách sẽ không bảo bạn xây dựng bao nhiêu tiền, thời gian bán bất động sản là bao lâu để thu lãi, nên mua loại bất động sản nào,…  Thay vào đó những giá trị mà cuốn sách mang lại là giá trị thành công dài hạn, thành công bền vững. Cụ thể những giá trị đắt giá này sẽ được đề cập ngay sau đây. 

Giá trị đắt giá đầu tiên bạn nhận được chính là những chia sẻ có thực 
Giá trị đắt giá đầu tiên bạn nhận được chính là những chia sẻ có thực

Giá trị đắt giá đầu tiên bạn nhận được chính là những chia sẻ có thực 

Như chúng tôi đã đề cập từ đầu, cuốn sách được viết nên từ những trải nghiệm xương máu của chính tác giả. Chính vì vậy mà giá trị đắt giá đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu tác phẩm này chính là bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ có thực. 

Cấu trúc xuyên suốt mà tác giả xây dựng trong toàn bộ cuốn này là mỗi nội dung sẽ đi kèm với những trải nghiệm thực tế của chị. Những câu chuyện được chia sẻ sẽ giúp cho bạn hình dung một cách chi tiết nhất vấn đề đang được đề cập tới. 

Từ mỗi câu chuyện được chia sẻ sẽ có những kết luận được đúc kết. Và đây chính là những bài học, những tính huống thực tiễn giúp bạn dễ dàng tiếp thu được ý mà tác giả đang cố truyền tải dành cho bạn. Những câu chuyện này chính là những lối mòn và tác giả chính là người đang mở đường cho bạn.  Như vậy bạn sẽ có thể ghi nhớ và chiêm nghiệm tốt hơn. 

Tuy nhiên, điều quan trọng mà chúng tôi muốn nói với bạn đọc là không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn những chặng đường đi của họ. Nhất là những người thành công. Do đó, bạn thực sự nên trân trọng cuốn sách như là một món quà tuyệt vời nhất và hãy sử dụng nó như là một nền tảng đặt bước vào con đường thành công. 

Giá trị thứ hai mà cuốn sách dành cho bạn là giá trị nhận thức 
Giá trị thứ hai mà cuốn sách dành cho bạn là giá trị nhận thức

Giá trị thứ hai dành cho bạn là giá trị nhận thức 

Khi đặt chân vào một thị trường kinh doanh, mọi người đều gặp phải một vấn đề. Đó là sự mơ hồ. Chẳng có ai có thể tỏ tường mọi vấn đề trong một chặng đường mà mới đặt những bước chân đầu tiên. Và khi rơi vào tình ảnh mơ hồ đó, có những người may mắn thành công, có những người không may đi lạc. 

Bạn không muốn đi lạc trên con đường mà bạn có đầy đam mê? Thế thì bạn cần phải có người dẫn dường và bạn phải nhận thức được những vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt. Và đây chính là giá trị tiếp theo mà  công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản  mang lại. 

Trong cuốn sách, CEO sẽ chỉ rõ cho bạn biết đâu là những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải. Thậm chí tác giả cũng đưa ra những hướng lựa chọn mà mọi người hay sử dụng rồi chỉ ra lợi, hại của nó bằng chính trải nghiệm của chị. Nhờ vào những chia sẻ này, tác giả chắc chắn sẽ giúp bạn biết rằng đâu là cách để bước đi vững chắc hơn trên con đường đầy “sương mù” và tìm đến ánh sáng thành công phía cuối đường.

Cuốn sách thậm chí có thể được ví như tấm bản đồ, chính xác là tấm bản đồ linh hoạt. Mỗi khi bạn chọn lựa một hướng đi, những vấn đề phát sinh từ hướng đi đó sẽ được chỉ rõ và bạn có thể lùi lại kịp thời nếu thấy nguy hiểm. Bằng cách này chặng đường thành công sẽ trở nên gần hơn rất nhiều.

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản” chính là những gì bạn cần khi muốn gặt hái kết quả hoàn toàn khi bước chân vào một thị trường đầy biến động và rủi ro. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chiêm nghiệm được thật nhiều điều quý giá từ cuốn sách  này và tự đúc kết để tìm kiếm cho mình một công thức vạn năng. Từ đó bạn chắc chắn sẽ thật thành công và thật hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DOWNLOAD BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 

VINHOMES THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!